HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM

Ngày 16/10/2016, tại hội trườngTrường Mầm non Hoa Cúc đã tổ chức “Hội nghị triển  khai ngày pháp luật nước cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2016” cho tập thể CB – GV – CNV trường nhà .

Tại hội nghị, cán bộ, giáo viên được bà Dương Hồng Nhung- Trưởng phòng chính trị, tư tưởng, sở GD&ĐT tỉnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật gồm có một số điểm mới của Luật Hôn nhân và gia đình, luật đất đai.

Qua hội nghị nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường, triển khai các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của của Nhà nước đến các đối tượng một cách thường xuyên, kịp thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của cán bộ, giáo viên và học sinh, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Nguồn tin từ Trường MN Hoa Cúc