TRƯỜNG MN HOA CÚC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 20/11

Ngày 18-11, Trường Mầm non Hoa Cúc thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ hội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Cô giáo như mẹ hiền”.

Mở đầu buổi lễ, cô trò Trường Mầm non Hoa Cúc đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc qua những bài hát, điệu múa biểu diễn trong lễ hội. Các tiết mục văn nghệ  tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi, qua đó giúp các em hiểu được ý nghĩa của Ngày nhà giáo Việt Nam.

Ghi nhận những đóng góp của trường trong công tác giáo dục, dịp này, UBND tỉnh đã tặng 2  bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2015-2016; ; 6 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 16 cá nhân được Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen.