Trường Mầm non Hoa Cúc tổ chức Tết trung thu cho trẻ.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, trường mầm non Hoa Cúc đã tổ chức ngày hội rằm Trung thu với nhiều tiết mục vui tươi, mang đến cho hơn 600 cháu đang học tập tại trường một ngày hội Trung thu thật ý nghĩa.

Các bé tham dự ngày hội Trung thu đều được tặng những phần quà là bánh kẹo, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, đáng yêu với chị Hằng, Chú Cuội do cô giáo và các bé trong trường biểu diễn. Đặc biệt, để không khí của ngày Rằm tháng 8 náo nức, rộn ràng hơn nhà trường đã tổ chức cho các bé cùng nhau tham gia trả lời câu đố có thưởng của chú Cuội, chị Hằng về rằm Trung thu và xem múa Lân vui tươi, xen lẫn hài hước nhằm tạo tiếng cười cho các bé.

Nguồn tin từ Trường MN hoa Cúc